Getis tuyên bố định vị “Người đồng hành tin cậy!”

Thang May Gia Dinh Nhap Khau Chau Au Getis

Ngày 18/10/2021, Getis thông báo thay đổi định vị thương hiệu, thực tế hóa tham vọng biến thang máy trở thành sản phẩm gần gũi với gia đình Việt, dễ dàng chọn lựa và an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Sau hơn 3 năm nỗ lực và hành động với mong muốn mang những chiếc thang máy sang trọng, đẳng cấp đến với các gia đình việc. Trong giai đoạn phát triển tiếp theo của mình, Getis xác định sứ mệnh “Xây dựng và vun đắp quan hệ đồng hành với khách hàng trong suốt vòng đời sử dụng thang”

Việc ra mắt định vị giúp thương hiệu Getis phù hợp với chiến lược và tầm nhìn mới đã được tuyên bố và thực hiện trong thực tế, khẳng định Getis không còn là một nhà cung cấp sản phẩm thang máy gia đình đơn thuần.

Trước đây, giá trị cốt lõi của thương hiệu Getis là sản phẩm, và giá trị này vẫn được Getis tiếp tục gìn giữ, phát triển trong giai đoạn mới. Bên cạnh đó giá trị cốt lõi của thương hiệu được bổ sung thêm nhân tố mới là con người và lời cam kết – nhân tố tạo sự gắn kết, tạo các giá trị bền vững, mang lại sự hài lòng thật sự cho khách hàng. Cả ba giá trị được Getis kết tinh cho triết lý thương hiệu “Sản phẩm tin cậy, con người tin cậy, người đồng hành tin cậy!”

Logo Getis Elevator Blue
Logo Getis

Logo mới của Getis có màu sắc chủ đạo là màu xanh cổ điển (Classic Blue) với ý nghĩa của sự vững chãi, an toàn, tin cậy. Đây cũng là biểu trưng cho các giá trị truyền thống, thể hiện sự tôn trọng, tính kế thừa và biết lắng nghe của thương hiệu Getis.

Logo Getis Fav 2021
Logo Getis Fav 2021

Với thiết kế có điểm nhấn là hình ảnh con người và nụ cười ở vị trí đầu tiên, đây chính là tiền đề bắt đầu cho thương hiệu Getis. Nếu như hình ảnh con người thể hiện chủ trương “con người là mục tiêu và động lực” vốn được quán triệt sâu sắc trong đội ngũ lãnh đạo của Getis. Thì biểu tượng nụ cười là đại diện cho sự hài lòng của khách hàng, là mục tiêu mà toàn thể công nhân viên Getis theo đuổi.

Đưa ra định vị, bổ sung giá trị cốt lõi cho thương hiệu, thay đổi logo và slogan cùng toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, đây chính là bước tiến đầu tiên trên hành trình gắn kết của Getis với khách hàng. Cuối cùng, đó là lời cam kết mạnh mẽ, thể hiện quyết tâm cùng đồng hành ngay từ chính nội bộ của Getis, mọi nỗ lực chỉ kết thúc khi cam kết đó được hoàn thành!

Getis – Người đồng hành tin cậy!

Xem thêm sản phẩm: Thang máy gia đình 2021

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.